Nhà

Star Trailer Co.,Ltd

chất lượng tốt Lowboy Bán rơ moóc giảm giá
chất lượng tốt Lowboy Bán rơ moóc giảm giá
Rơ moóc bên rèm thả chúng tôi đã dễ dàng lắp ráp và mạnh mẽ để làm việc là thứ chúng tôi muốn, và rất đánh giá cao cho các tác phẩm chuyên nghiệp của bạn.

—— Vinay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Star Trailer Co.,Ltd

1
Star Trailer Co.,Ltd
Xưởng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : TRAILER SAO
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 8000000-100000000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Shandong Shuyue Phương tiện Co ,. Ltd thành lập năm 2013, tích hợp thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các loại xe đặc biệt. Các sản phẩm của nó bao gồm bảy loạt và 200 loại semitrailer, bán rơ moóc, nửa rơ moóc vận chuyển container, van semitrailer và semitrailer đặc biệt, được bán trên khắp Trung Quốc và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Công ty, nằm ở vùng nước nổi tiếng Liang Sơn, được chỉ định là doanh nghiệp sản xuất xe đặc biệt được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin kiểm tra và phê duyệt. Nó có diện tích sàn 80.000 mét vuông, và sở hữu năng lực sản xuất hàng năm 0f 5000 xe đặc biệt. Công ty sở hữu hơn 300 nhân viên và hơn 20 kỹ thuật viên, có công nghệ tiên tiến, thiết bị tuyệt vời và phương tiện kiểm tra hoàn hảo, thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật xe đặc biệt và trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp tỉnh của tỉnh Sơn Đông, và là công ty quốc gia tốt về tín dụng tốt. Các sản phẩm của hãng giành được nhiều danh hiệu khác nhau như sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Sơn Đông.

Công ty có mạng lưới bán hàng với tổng số 170 khu vực bán hàng tại 4 thành phố và 24 tỉnh, phát triển thị trường quốc tế như Nga, Trung Á và Châu Phi, thiết lập mạng lưới dịch vụ bán hàng và hậu mãi, triển khai hệ thống dịch vụ đường dây nóng 24 giờ, và cung cấp loại một trạm và bán hàng trực tiếp và dịch vụ cho khách hàng nước ngoài và trong nước. Nó nhấn mạnh vào khái niệm dịch vụ của khách hàng về mối quan tâm của khách hàng và khiến khách hàng hài lòng liên tục, và cung cấp dịch vụ trung thực cho khách hàng tốt hơn, nhanh hơn và nhiều hơn nữa.

Shandong Shuyue nỗ lực rất lớn để trở thành doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp xe đặc biệt, liên quan đến trái đất và tham vọng cao cả như tinh thần doanh nghiệp, đổi mới khoa học và nghiên cứu và phát triển kỹ thuật là nguồn lực phát triển và công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế là cốt lõi, tham gia vào đổi mới và ứng dụng vật liệu mới, công nghệ mới và kỹ thuật mới, và hiện thực hóa việc cập nhật sản phẩm, phát triển thương hiệu và tiến bộ công nghiệp. Những người khăng khăng dựa trên khái niệm về sự trung thực và cơ sở của khách hàng, đã nỗ lực rất nhiều trong việc cung cấp thiết bị và dịch vụ đáng tin cậy chất lượng cao, sử dụng công nghệ mới, phát triển hình thức kinh doanh mới, đổi mới phương thức thương mại, trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm trong tình trạng bình thường mới Trung Quốc, tìm kiếm sự an toàn, xanh, carbon thấp, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ và lưu thông môi trường theo hướng phát triển, hoàn trả cho khách hàng và xã hội bằng cách sản xuất các sản phẩm tốt và hợp tác với bạn bè trong và ngoài nước để cùng nhau tạo ra tương lai tươi sáng.

Chi tiết liên lạc
Star Trailer Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Benny.Du

Tel: 86-177-5370-2952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)